bao ve chuyen nghiep

Những điều ít biết về nghề bảo vệ

Cuộc sống của chúng ta đang trong thời kỳ phát triển, nền kinh tế của đất nước ngày càng đi lên chính vì điều đó chúng ta đều hy vọng đất nước Việt Nam mình sẽ tốt đẹp hơn và theo năm tháng khi nhắc đến đất nước Việt Nam các nước bạn trên thế giới đều trầm trộ khen ngợi. Quả thật điều đó ngày nay cũng có nhưng chỉ là một phần ít mà thôi, vì Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế như thế nào đây, khi hình ảnh mà họ thấy chỉ là những mặt tiêu cực. Người ta nói tiếng tốt khó vang mà tiếng xấu đã vang xa, chỉ cần chúng ta mắc một lỗi lầm gì sai là bạn bè thế giới có thể lấy điều đó mà nhìn đất nước chúng ta xấu đi.

Liệu rằng có khi nào chúng ta nghĩ rằng tại sao điều đó lại xảy ra không khi hình ảnh đất nước mình trong mắt thế giới có nhiều điều xấu. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc đó là vì chúng ta chưa có ý thức cao trong việc giữ hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè khắp năm châu. Khi người nước ngoài sang Việt Nam du lịch cũng là lúc họ nhận ra rằng Việt Nam chúng ta đang cố gắng để hình ảnh xấu trong lòng họ vì nạn trộm cắp, cướp giật vẫn xảy ra hàng ngày mà thậm chí chính khách nước ngoài lại là nạn nhân của họ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại đó chỉ là một số thành phần nhỏ như kiểu” một con sâu làm rầu nồi canh” nên chúng ta phải có cách gì đó triệt để được tình trạng này mang lại cho hình ảnh đất nước tốt hơn.

 

Dịch vụ bảo vệ quận 1

Cong ty bao ve tai quan 1

Ngày nay chúng ta cũng không thể nào nắm chắc được mình sẽ sống trong sự bình yên, điều đó chưa ai dám khẳng định cả khi mà tình hình xã hội đang phát triển kéo theo nhiều hệ lụy liên quan đến nó như trộm cắp, cướp giật, đánh nhau gây thương tích, lừa đảo, thậm chí to hơn đó chính là giết người vì những mục đích khác nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng có những người đứng ra bảo vệ cái tốt và chống đối lại bọn xấu đang hoành hành khắp nơi đem lại sự bình yên cho xã hội, và làm cho người dân đỡ lo lắng hơn, đó chính là công việc lặng thầm của những người làm nghề bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ quận 1

Dịch vụ bảo vệ tại quận 1

Công việc bảo vệ nhiều người tưởng chừng như quá đơn giản, ai cũng có thể làm nhưng không chúng ta đã sai và đã quá lầm. Nếu không yêu nghề thì làm sao có thể bám trụ và đem lại nhiều thành tích cho ngành dịch vụ bảo vệ được. Nghề bảo vệ rất nguy hiểm, thậm chí phải nói đến khi quyết định làm nghề bảo vệ họ đã mang trong mình tâm thế phải đặt sự an toàn của khách hàng và những người xung quanh lên trên hết. Có khi những việc được giao như trông xe cho khách hay trông cửa hàng, công ty … nhiều người nghĩ nó quá đơn giản cho tôi làm cũng được huống chi những người làm bảo vệ, như đừng nói chắc thế tôi cam đoan khi bạn không kiên trì và có sự nhiệt huyết trong đó thì chỉ cần chưa quá 1 tiếng đồng hồ bạn đã bỏ cuộc giữa chừng, vì tính chất công việc làm ngoài trời dưới cái nắng nóng thậm chí nhiều ngày mưa tầm tã cũng phải làm cho xong nhiệm vụ. Nếu như không kiên trì không yêu nghề thì làm sao có thể làm công việc này lâu dài.

Đúng là trong cuộc sống này ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì những việc gian khổ sẽ giành phần ai. Nghề bảo vệ chưa bao giờ là xấu và càng chưa bao giờ là nghề thấp kém, chính những người làm bảo vệ họ đã gián tiếp mang lại được sự bình yên cho xã hội, và chúng ta không thể nào tưởng tượng được công việc đôi khi có nhiều cái rủi ro mà họ cũng đâu lường trước được.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm, nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ về bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

 

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan

1.1
Tâm sự của nữ phạm nhân về người chồng bội bạc lúc hoạn nạn

Phải thụ án 20 năm tù ở tuổi xế chiều, nữ phạm nhân đau khổ khi phải để con thơ bơ vơ. Chị ta càng đau đớn hơn, khi người chồng vừa ra tù đã bỏ vợ, con đi theo người phụ nữ khác.

1.1
Đột kích “tiệc thác loạn” của 50 nam, nữ ở nơi không ngờ

Nửa đêm, cảnh sát bất ngờ đột kích nơi hàng chục nam, nữ tụ tập sử dụng chất cấm.

1.1
Xử đại án ngân hàng VNCB, tòa triệu tập hơn 200 người liên quan

Sáng 24/7, TAND TPHCM đã đưa vụ án Phạm Công Danh và đồng phạm ra xét xử (giai đoạn 2) liên quan đến tội Cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

5.1
Tấm lòng nhân ái của người vợ bị chồng sát hại tại nhà riêng

Bị bạo bệnh nên Quách Đình Tịnh trở nên buồn chán và tìm đến rượu để giải sầu. Mỗi lần rượu vào, Tịnh lại lên cơn điên loạn đánh đập vợ. Không một lời oán than, chị Hương vẫn âm thầm tìm đủ mọi biện pháp để giúp chồng chữa trị bệnh. Thế nhưng rồi…

7.1
Đớn đau vụ án giết bạn tình sau khoái lạc

Cho đến khi không còn cơ hội để sống vì sát hại bạn tình, gã thanh niên nhận ra tình cảm gia đình đáng giá đến nhường nào.

6.1
Bỗng dưng bị người lạ chiếm nhà

Hơn một tháng nay, căn nhà của anh Nguyễn Trần Tiển tại phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức bỗng dưng bị nhóm người lạ ngang nhiên vào chiếm và ở lại đó.

1.1
Lặng nhìn lịch nhắc “chơi với con” trong phòng trùm ma túy Lóng Luông

Trong ngôi nhà tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông (Vân Hồ, Sơn La), ông trùm Nguyễn Văn Thuận dán lịch sinh hoạt hàng ngày trên tường phòng ngủ. Trong đó, ngoài những lúc phải đi làm, Thuận “chột” dành nhiều thời gian chơi với con.

2.1
Ông Đinh La Thăng nói lời sau cùng: “Tôi không có tội”

Được nói lời sau cùng vào sáng 23-6 trước khi tòa nghị án, cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cho rằng mình luôn có ý thức tuân thủ pháp luật, không bao giờ cố ý làm trái và khẳng định mình không có tội.

1.1
Quan chức nào được triệu tập trong phiên xử cựu phó Thống đốc NHNN?

Phiên tòa xét xử cựu phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước kéo dài 4 ngày và nhiều nhân vật được triệu tập đến tòa.

1.1
Bị cáo Đinh La Thăng: Thời tiết 40 độ nằm trong 4 bức tường bê tông rất khủng khiếp

Bị cáo Đinh La Thăng mong tòa phúc thẩm xem xét lại bản án sơ thẩm. Trước khi về chỗ, ông Thăng nói “Thời tiết 40 độ này nằm trong 4 bức tường bê tông rất khủng khiếp”.

Bình luận